Eve Kit Help - Read our FAQ or contact us to get your questions answered
225

 

VỀ EVE KIT

Dịch vụ Eve Kit là một cách để phụ nữ có thể tầm soát được việc lây nhiễm HPV mà có thể gây ra ung thư cổ tử cung tại nhà. Một bộ dụng cụ riêng rẽ hoặc kết hợp cũng có sẵn để tầm soát bệnh chlamydia và bệnh lậu, hai bệnh STI rất phổ biến. Phụ nữ có thể đặt hàng trực tuyến trên mạng tại evekit.com để đặt mua một bộ dụng cụ. Sau đó họ sẽ tự lấy mẫu tại nhà rồi gửi lại bộ dụng cụ cùng với mẫu đã lấy cho một phòng thí nghiệm lâm sàng được chứng nhận. Evekit.com cũng kết nối với những người phụ nữ này thông qua một bác sĩ và cho phép họ truy cập an toàn vào kết quả xét nghiệm trực tuyến của mình.

Dịch vụ Eve Kit dành cho những người có âm đạo, những người muốn chủ động trong vấn đề sức khỏe tình dục của mình. Nó đặc biệt có lợi cho những người luôn trì hoãn hoặc né tránh việc kiểm tra do hạn chế về thời gian, do ngượng ngùng hoặc vì các lý do khác.

Chúng tôi nhận thấy rằng không phải tất cả những người cần phải được tầm soát ung thư cổ tử cung nhất định phải là phụ nữ. Việc tầm soát ung thư cũng quan trọng đối với những người chuyển giới và những người không xác định giới tính. Tìm hiểu thêm tại đây.

Hiện tại, Eve Kit chỉ có thể mua trực tuyến tại evekit.com. Nó chưa bán sẵn tại các cửa hàng bán lẻ, nhưng có thể có trong tương lai!

Nếu bạn là một nhà bán lẻ quan tâm đến việc bán Eve Kit tại cửa hàng của mình, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ support@eve-medical.com.

Có, Eve Kit được Bộ Y tế Canada cấp phép. Ngoài ra, Eve Medical cũng là một nhà sản xuất thiết bị có chứng nhận y tế ISO 13485.

SỨC KHỎE VÀ TẦM SOÁT

Tầm soát HPV

Human papillomavirus (HPV) là loại virus gây ra đến 99% ca ung thư cổ tử cung. Tuy nhiên, việc nhiễm virus này là tương đối phổ biến và không phải lúc nào cũng dẫn đến ung thư cổ tử cung – HPV thường tự biến mất, đặc biệt ở những người trẻ tuổi. Theo khuyến cáo của Hiệp hội Ung thư Ontario, xét nghiệm HPV phù hợp nhất cho những phụ nữ:

• Trên 30 tuổi
• Không thực hiện xét nghiệm PAP trong 3 năm qua

Trừ khi được một chuyên viên chăm sóc sức khỏe chỉ định, phụ nữ thường được khuyến cáo nên xét nghiệm 3 năm một lần. Điều này là bởi vì ung thư cổ tử cung có xu hướng phát triển chậm, và việc xét nghiệm quá thường xuyên là không cần thiết và có khả năng gây hại cho việc chữa trị. Tầm soát thường xuyên vẫn được khuyến nghị đối với những người đã tiêm vắc-xin phòng ngừa HPV. Bạn muốn tìm hiểu thêm về HPV? Bấm vào đây.

Chúng tôi nhận thấy rằng không phải tất cả những người cần phải được tầm soát ung thư cổ tử cung nhất định phải là phụ nữ. Việc tầm soát ung thư cũng quan trọng đối với những người chuyển giới và những người không xác định giới tính. Tìm hiểu thêm tại đây.

Xét nghiệm HPV và xét nghiệm Pap là các loại xét nghiệm khác nhau, mặc dù chúng đều được sử dụng, riêng rẽ hoặc kết hợp, để kiểm tra nguy cơ ung thư cổ tử cung hoặc các tế bào bất thường có thể dẫn đến ung thư cổ tử cung.

HPV là một loại virus, và các chủng HPV cụ thể có thể dẫn đến ung thư cổ tử cung (các tế bào bất thường được phát hiện bởi xét nghiệm Pap). Xét nghiệm HPV sẽ phát hiện xem liệu DNA của chủng HPV nguy cơ cao có hiện diện trong mẫu của bạn không. Nhưng nó sẽ không nói cho bạn biết bạn có bị ung thư hay không. Nếu có HPV, bước tiếp theo thường là xét nghiệm Pap, được sử dụng để xác định xem có cần phải điều trị hay không.

Trong xét nghiệm Pap, các tế bào được lấy trực tiếp từ cổ tử cung nơi ung thư cổ tử cung sẽ phát triển. Một chuyên gia được đào tạo sẽ soi các tế bào của bạn dưới kính hiển vi để xác định bất kỳ bất thường nào có thể cho thấy bạn bị tiền ung thư hoặc ung thư. Đôi khi rất khó để kết luận, vì vậy mẫu cũng phải được xét nghiệm HPV để xác định có sự hiện diện của virus hay không.

Xét nghiệm HPV và xét nghiệm Pap là khác nhau, nhưng chúng phải được kết hợp cùng nhau để cung cấp thông tin cho bác sĩ. Bạn muốn tìm hiểu thêm về HPV và ung thư cổ tử cung? Bấm vào đây.

Có! Có một số chủng HPV nguy cơ cao, mà vắc-xin chỉ phòng ngừa được một vài trong số đó. Mặc dù vắc-xin bảo vệ chống lại những chủng nguy hiểm nhất, vẫn có một số nguy cơ phát triển ung thư cổ tử cung. Việc tầm soát ung thư vẫn rất quan trọng ngay cả khi bạn được tiêm vắc-xin phòng ngừa.

 

 

Tầm soát các bênh truyền nhiễm qua đường tình dục (STI)

Tầm soát các bệnh STIs là ý tưởng tốt đối với những người có QHTD. Điều này đặc biệt đúng nếu:

• Bạn có một bạn tình mới
• Bạn hoặc bạn tình của bạn có hoặc đã có các bạn tình khác
• Bạn tình của bạn có STI, hoặc có triệu chứng của bệnh STI
• Bạn có QHTD không an toàn, hoặc bao cao su bị rách
• Bạn tình cũ của bạn thông báo rằng họ mắc bệnh hoặc có các triệu chứng của bệnh
• Bạn và/hoặc bạn tình của bạn đã không xét nghiệm trong năm qua
• Bạn cảm thấy rằng bạn có nguy cơ mắc bệnh STI vì một lý do khác

Chúng tôi hiện chưa có dụng cụ tầm soát bệnh Chlamydia & Bệnh Lậu, nhưng bạn có thể đăng ký tại đây để cập nhật. Bạn muốn tìm hiểu thêm về các bệnh STIs? Bấm vào đây.

Hiện này, chỉ có bộ dụng cụ HPV Eve Kit có sẵn để bán. Chúng tôi dự kiến sẽ sớm ra mắt các bộ dụng cụ Chlamydia & Bệnh lậu Eve Kit. Sau đó, chúng tôi sẽ tiếp tục nghiên cứu sản xuất thêm các bộ dụng cụ xét nghiệm sàng lọc khác.

Nếu bạn lo lắng về một bệnh nhiễm trùng khác, chúng tôi khuyên bạn nên nói chuyện với một chuyên gia y tế. Nếu bạn đang tìm kiếm các nguồn bổ sung giúp bạn thực hiện việc tầm soát, Bấm vào đây.

 

Thận trọng

Eve Kit là một dịch vụ bổ sung nhưng không thay thế cho việc chăm sóc y tế thường xuyên của bạn được. Một lần đi khám bệnh có rất nhiều vấn đề quan trọng hơn là chỉ tầm soát cổ tử cung hoặc các bệnh STI! Tuy nhiên, nếu việc đi khám bệnh rất khó khăn đối với bạn, hoặc bạn chưa được tầm soát, thì dịch vụ Eve Kit có thể giúp bạn yên tâm và cho bạn biết bạn có cần đặt lịch hẹn khám theo dõi không

Dịch vụ Eve Kit không được khuyến nghị cho những người:

• Đang mang thai
• Không QHTD
• Đang có các triệu chứng (chẳng hạn như có vết loét hoặc mụn nước ở bộ phận sinh dục, bị rát hoặc đau khi đi tiểu, ra khí hư hoặc chảy máu âm đạo khi đang không trong kỳ kinh nguyệt, hoặc bị ngứa hay âm đạo có mùi bất thường)
• Đang được chữa trị HPV hoặc các tổn thương tiền ung thư

Vui lòng tìm kiếm tư vấn trực tiếp trong các trường hợp này. Nếu bạn đang tìm kiếm các nguồn bổ sung giúp bạn thực hiện việc tầm soát, Bấm vào đây.

Không. Khi đang mang thai không nên sử dụng dịch vụ Eve Kit. Nếu bạn vẫn muốn đặt mua, hãy nói cho chúng tôi biết và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một bộ khi bạn không còn mang thai nữa!

Tài khoản/Đăng kí

Đăng kí tài khoản

Bạn có thể thiết lập một tài khoản bằng cách bấm vào đường link “Đăng ký” bên trên hoặc bằng cách vào portal.evekit.com. Nếu bạn đang có kế hoạch mua một bộ Eve Kit, bạn sẽ được yêu cầu thiết lập một tài khoản tự động là một phần của quy trình thanh toán.

Trước khi bạn kết thúc việc thiết lập tài khoản, bạn cần phải xác thực địa chỉ email của mình. Đây là một biện pháp bảo mật quan trọng để bảo vệ tài khoản của bạn.

TÔI CÓ PHẢI THIẾT LẬP TÀI KHOẢN KHÔNG?

Có, ít nhất đó là cách bạn sẽ truy cập vào để xem kết quả xét nghiệm của mình! Chúng tôi tin rằng mọi người cần có quyền truy cập một cách thuận tiện vào thông tin sức khỏe của họ, và việc đăng ký cho phép chúng tôi cung cấp kết quả xét nghiệm của bạn một cách an toàn.

Tài khoản cũng cho phép bạn truy cập vào lịch sử thanh toán, trạng thái đơn hàng của bạn và các tính năng khác, bao gồm cả việc kết nối với bác sĩ nếu cần. Cuối cùng, chúng tôi bắt buộc phải thu thập một số thông tin liên quan đến tài khoản của bạn để cung cấp xét nghiệm đi cùng với dịch vụ Eve Kit.

 

 

Cài đặt tài khoản

Đăng nhập vào tài khoản của bạn tại portal.evekit.com. Chọn “Hồ sơ của bạn” từ thanh menu với tên người dùng của bạn. Chỉnh sửa bất cứ thông tin nào rồi sau đó lưu các thay đổi của bạn lại.

Bạn quên mật khẩu đúng không? Bạn chỉ cần vào portal.evekit.com và chọn “Quên mật khẩu?” ngay dưới nơi bạn thường đăng nhập. Bạn sẽ được yêu cầu nhập tên người dùng hoặc địa chỉ email của mình và chúng tôi sẽ gửi cho bạn một email hướng dẫn để bạn có thể đặt lại mật khẩu và truy cập vào tài khoản của mình

Có, cổng thông tin điện tử Eve Kit rất an toàn và bảo mật. Chúng tôi đã xây dựng một hệ thống nhằm bảo vệ quyền riêng tư của bạn và đảm bảo rằng chỉ những người cần những thông tin đó, ví dụ như bác sĩ của bạn, có thể xem chúng.

Để biết thêm thông tin Bấm vào đây để đọc toàn bộ chính sách bảo mật của chúng tôi.

Chắc chắn rồi, không vấn đề gì, mực dù chúng tôi rất buồn khi thấy bạn ra đi. Hãy gửi một email từ địa chỉ liên kết với tài khoản của bạn cho support@eve-medical.com và chúng tôi sẽ giúp bạn xóa thông tin của mình ra khỏi hệ thống. Hiện nay chúng tôi chỉ có thể làm việc này một cách thủ công như vậy.

ĐẶT MUA BỘ SẢN PHẨM

Đủ điều kiện

Bất cứ ai muốn xét nghiệm đều có thể đặt hàng dịch vụ Eve Kit (miễn là bạn đang sống ở Canada)! Bạn cần hoàn thành một bảng câu hỏi và đồng ý trước khi hoàn tất đơn đặt hàng để đảm bảo rằng việc xét tầm soát tại nhà thích hợp với bạn.

Nếu bạn không sống ở Canada nhưng muốn mua bộ sản phẩm Eve Kit cho ai đó đang sống ở Canada, bạn có thể mua thẻ quà tặng tại trang cửa hàng của chúng tôi

Không. Bạn không cần phải có toa thuốc, nhưng bạn sẽ cần phải nhập một số thông tin bổ sung khi lần đầu tiên đăng nhập vào evekit.com. Bạn sẽ được được kết nối với một bác sĩ, người sẽ giám sát xét nghiệm của bạn sau khi bạn đã đặt hàng.

Nếu bạn cần một bộ dụng cụ ngay lập tức? Hãy liên hệ với nhóm chúng tôi

Trước khi hoàn tất việc đặt hàng, chúng tôi sẽ yêu cầu bạn trả lời một số câu hỏi cơ bản để đánh giá xem việc tầm soát tại nhà có phù hợp với bạn không. Không may là chúng tôi không có khả năng hoàn tất đơn hàng nếu như những câu hỏi này chưa được trả lời. Đừng lo lắng, nếu chúng tôi chưa thể hoàn tất đơn hàng của bạn vì bất cứ lý do gì, bạn sẽ chưa bị tính tiền.

Tất nhiên rồi, thật là tuyệt vời vì bạn muốn tặng một món quà tầm soát bệnh tật. Chỉ cần mua một thẻ quà tặng trên trang cửa hàng, chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để sắp xếp việc mua quà. Tuy nhiên, người nhận vẫn cần phải thiết lập tài khoản và điền vào bảng câu hỏi và cho phép.

Chi phí/Bồi hoàn

Hiện nay, dịch vụ Eve Kit và tầm soát tại nhà, cũng như xét nghiệm HPV không được bảo hiểm chi trả. Dịch vụ Eve Kit được coi là một dịch vụ không được bảo hiểm, và do đó cần phải dùng tiền túi trả cho nó. Tuy nhiên, dịch vụ Eve Kit được chi trả bởi một số các chương trình bảo hiểm tự chọn, chẳng hạn như Tài khoản chi tiêu y tế (HSAs).

Xin lưu ý rằng xét nghiệm cổ tử cung và xét nghiệm STI miễn phí (bao gồm các xét nghiệm không thể thực hiện ở nhà) có sẵn cho tất cả người dân Canada muốn đến khám tại phòng khám bệnh. Nếu bạn đang tìm kiếm các nguồn bổ sung có thể giúp bạn thực hiện các biện pháp tầm soát miễn phí, Bấm vào đây.

Thật không may, chúng tôi được yêu cầu thu thuế liên bang và tỉnh áp dụng cho việc mua dịch vụ Eve Kit của bạn. Tiền thuế sẽ được tự động thêm vào giá mua của bạn khi thanh toán.

LẤY MẪU

Khi bộ dụng cụ được giao đến 

Chúng tôi sẽ gửi kèm một bộ hướng dẫn đầy đủ về việc lấy mẫu trong bộ dụng cụ. Bạn chỉ cần đọc cẩn thận trước khi lấy mẫu!

Eve Kit được thiết kế vô cùng dễ sử dụng cho việc lấy mẫu tại nhà. Các hướng dẫn sử dụng cùng với các thông tin bổ sung và các mẹo hữu ích sẽ được gửi kèm theo bộ dụng cụ Eve Kit của bạn. Hãy làm theo các hướng dẫn này một cách cẩn thận để đảm bảo rằng bạn đang lấy mẫu đúng cách.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi này, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại support@eve-medical.com

Gửi lại mẫu của bạn

Bạn cần cố gắng gửi mẫu của mình ngay lập tức! Phòng thí nghiệm càng nhận được mẫu sớm càng tốt. Bạn có thể bỏ vào thùng thư hoặc trạm bưu điện Canada nào

Bộ dụng cụ của bạn sẽ đến cùng với địa chỉ của phòng thí nghiệm được in ngay ở mặt sau (đã bao gồm bưu phí!). Chỉ cận bạn giữ lại hộp khi mở, sau đó bỏ bộ dụng cụ đi kèm với mẫu của bạn vào trong thùng thư.

 

Mẫu của bạn sẽ được phân tích tại phòng thí nghiệm đối tác của chúng tôi ở trung tâm thành phố Toronto, bằng cách sử dụng các xét nghiệm như khi họ lấy mẫu tại phòng khám. Phòng thí nghiệm đối tác của chúng tôi là một phòng thí nghiệm của bệnh viện được cấp phép ở trung tâm thành phố Toronto, và là một cơ sở được cấp giấy chứng nhận ISO 15189.

VỀ KẾT QUẢ CỦA BẠN

Nhận kết quả của bạn

Bạn có thể truy cập vào xem kết quả của mình thông qua cổng thông tin evekit.com (bạn cần phải thiết lập một tài khoản trước khi đặt hàng). Bạn sẽ nhận được thông báo rằng kết quả của bạn đã có bằng email, nhưng chúng tôi không bao giờ đăng kết quả của bạn ngoài cổng thông tin riêng tư.

Tìm hiểu thêm về chính sách bảo mật của chúng tôi tại đây.

Bạn có thể truy cập để xem kết quả của mình một cách an toàn và riêng tư bằng cách đăng nhập vào tài khoản của bạn tại portal.evekit.com. Sau khi đăng nhập, chỉ cần nhấp vào xét nghiệm có liên quan để xem kết quả của mình.

Sau khi mẫu của bạn đã đến phòng thí nghiệm, sẽ có kết quả xét nghiệm trong vòng ít hơn một tuần. Hãy tính thêm một hai tuần bao gồm cả thời gian vận chuyển.

Bạn sẽ nhận được một thông báo khi kết quả của bạn đã có, nhưng bạn cũng có thể kiểm tra xem liệu kết quả của bạn đã có chưa bằng cách đăng nhập vào tài khoản Eve Kit của mình.

Theo dõi kết quả

ĐIỀU GÌ SẼ XẢY RA NẾU KẾT QUẢ CỦA TÔI LÀ DƯƠNG TÍNH?

Chúng tôi biết rằng điều này có thể sẽ gây căng thẳng, nhưng một kết quả dương tính có nghĩa là bạn có thể làm gì đó về việc này. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin về kết quả và một trong các bác sĩ đối tác của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để tư vấn về các bước tiếp theo và cách theo dõi thích hợp.

Có, bạn có thể yêu cầu kết quả của mình được gửi đến gia đình bạn, bác sĩ của bạn sẽ là người nhận kết quả sau bạn, hãy cho chúng tôi biết về yêu cầu đó tại support@eve-medical.com.

Điều quan trọng mà bạn cần nhớ là không kết quả nào là hoàn hảo hoặc bao gồm mọi thứ, vì vận bạn vẫn cần phải cảnh giác với vấn đề sức khỏe của mình! Đừng quên tiếp tục làm xét nghiệm lại sau ba năm nữa.

Legal Info

The Eve Kit portal is secure and private. We’ve built our system to protect your privacy, and ensure that only those who need it, like your physician, have access.To learn more about our privacy policy, click here.

Miscellaneous

That’s awesome! Send an email to media@eve-medical.com and we’ll be in touch.

Great. We thought you might. We’ve put together a special section of the site just for healthcare providers – click here to check it out. Or get in touch with us at support@eve-medical.com. We would love to hear from you.

We’re always interested in learning about new opportunities! Please get in touch with us at support@eve-medical.com

 

 

Contact Information

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI CỔNG VÀNG